top-banner
Ceramill Zirconia- Sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và độ bền

(Click vào để xem ảnh lớn)

Ceramill Zirconia- Sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và độ bền

Liên hệ

Lượt xem: 2661 Hàng mới

Ceramill Zirconia là sản phẩm của công nghệ nhân bản DNA do hãng Amanngirrbach sản xuất tại Áo

 

Giá bán:
Danh mục: Ceramill Zirconia
Chia sẻ:

Chi tiết sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Hỏi đáp
Về Amann Girrbach

Là một nhà tiên phong trong công nghệ CAD / CAM xuất phát từ Áo

Là một trong những nhà sáng tạo hàng đầu, đặt ra những tiêu chuẩn mới trong công nghệ nha khoa kỹ thuật số và là nhà cung cấp dịch vụ toàn diện được ưu tiên trong ngành nha khoa 

Amann Girrbach từ lâu đã chứng minh bản thân trong lĩnh vực nha khoa toàn cầu như là một sự đảm bảo cho vật liệu sáng tạo chất lượng cao nhất, các sản phẩm chất lượng tuyệt vời và các giải pháp hệ thống tinh vi.

" Đổi mới trong tất cả các phạm vi sản phẩm nhưng vẫn có mức giá hợp lý cho tất cả mọi người, thậm chí cả các phòng thí nghiệm nhỏ " , đó là câu châm ngôn của Amann Girrbach.

100% tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại CHLB Áo ở cơ sở sản xuất mới, sử dụng các công nghệ và quy trình mới nhất, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong sản phẩm y tế để đảm bảo sự an toàn cho tất cả khách hàng và bệnh nhân của bạn.

Kể từ đầu năm 2017, sản phẩm Ceramill Zolid cũng như các dòng máy móc đã được sản xuất tại một cơ sở sản xuất mới rộng hơn 4.500m2 và hơn 60 nhân viên tại Rankweil, Áo. Điều này cho phép đáp ứng những nhu cầu tăng nhanh của sản phẩm Ceramill Zolid, đồng thời tăng khả năng cải tiến sản phẩm một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

 

Về Ceramill Zirconia

MÀU SẮC VÀ QUY TRÌNH TIN CẬY

Phục hình hoàn hảo về thẩm mỹ và chức năng

Amann Girrbach đã phát triển và sản xuất phôi Zirconia với tên sản phẩm là Ceramill, duy nhất và độc quyền với thương hiệu này.

Chúng tôi đã kiểm nghiệm vật liệu có độ ổn định hoàn hảo về màu sắc dựa theo bảng so màu VITA classic với các thử nghiệm rộng rãi và kết hợp một cách kỹ lưỡng các tiêu chí này vào tất cả những phần cứng và phần mềm của hệ thống.

Vì vậy chúng tôi đảm bảo màu sắc vật liệu và quy trình đạt độ tin cậy cao nhất trong suốt toàn bộ quá trình sản xuất.

 

HIỆU QUẨ VÀ KINH TẾ

Quy trình kinh tế, hiệu quả là yếu tố cơ bản cho sản phẩm và cũng là triết lý của công ty

Dựa vào sự tích hợp hoàn hảo các thành phần của hệ thống, giúp quy trình làm việc được dễ dàng và hiệu quả. Amann Girrbach mang lại cho khách hàng quan niệm tổng thể về tính linh hoạt và kinh tế bao gồm phôi Zirconia và các giải pháp về màu sắc

Điều này có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu thẩm mỹ và hàng loạt các chỉ định lâm sàng khác nhau. 

CHẤT LƯỢNG

Zircon oxide không chỉ là zircon oxide 

Nếu như phôi Zirconia trên thị trường được đánh giá dựa trên thành phần hóa học, thì hầu như không có sự khác biệt đáng kể nào.

Tuy nhiên, các đặc tính cơ học và quang học chủ yếu được xác định bởi quy trình sản xuất của vật liệu, do đó chúng tôi đi đến quyết định sản xuất phôi Zirconia đồng bộ trong cùng hệ thống.

Điều này đảm bảo một quy trình sản xuất chất lượng cao và an toàn.

Đó là lý do tại sao vật liệu Zolid có chất lượng ổn định cao hơn những sản phẩm Zirconia khác.

 Về LABO SÀI GÒN

KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM TRONG NGHỀ

Labo Sài Gòn thành lập từ năm 2007 

Hiện nay Labo đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất răng giả lớn nhất Hải Phòng với gần 40 anh chị em kỹ thuật viên lành nghề cùng đội ngũ kế toán và chạy mẫu luôn sẵn sàng phục vụ quý nha bác sĩ.

Labo hiện đang phục vụ các quý nha bác sĩ không chỉ trên địa bàn thành phố mà còn khắp các tỉnh, thành phố miền Bắc như: Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Hưng Yên,...

Với slogan "ĐỔI MỚI TỚI TẦM CAO", Labo luôn nỗ lực đổi mới cả về trang thiết bị cũng như đầu tư cho nhân viên học hỏi thêm để có thể đón đầu xu thế thẩm mỹ mới nhất, đem lại những sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng. Để tất cả cùng vươn tới TẦM CAO! 

ĐẦU TƯ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Labo Sài Gòn sở hữu nhiều trang thiết bị tối tân

Labo đã đầu tự hệ thống CAD/CAM Ceramill của Amann Girrbach vào năm 2016

Đây là hệ thống hiện đại bậc nhất, nhập khẩu từ Áo, được điều khiển bởi những kĩ thuật viên lành nghề cho ra các sản phẩm đạt tính thẩm mỹ và độ bền cao theo thời gian.

Ngoài ra, Labo cũng đầu tư máy đúc cao tầng, máy nung, hàng chục các lò nướng sứ nhập khẩu từ Mỹ, Đức, máy Micro motor, máy Demco nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, máy thổi cát, máy rung siêu âm, máy xịt hơi nước,..

Tất cả các nguyên liệu đầu vào đều được nhập chính hãng, đảm bảo đúng loại nguyên liệu sản phẩm như các nha bác sĩ yêu cầu

Labo khang trang, cơ sở vật chất hiện đại với 2 cơ sở, một cơ sở trên 300m2 chia làm các phòng theo từng khâu làm việc tạo dấu ấn chuyên nghiệp và một văn phòng công ty cung cấp trang thiết bị phòng nha khoa rộng 150m2. Nhân viên đón tiếp lịch sự, sẵn sàng đón nha bác sĩ đến tham quan và bệnh nhân đến so màu

 

PHỤC VỤ TẬN TÂM

Labo Sài Gòn luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ bác sĩ

Labo mở cửa tất cả các ngày trong tuần, trừ các ngày lễ tết

Nhân viên trực từ 7h đến 19h để có thể kịp thời nhận/ trả mẫu và hoàn thiện mẫu cho các nha bác sĩ. 

Labo miễn phí giao hàng tận nơi cho các nha bác sĩ.

Labo có chế độ bảo hành các sản phẩm răng cho các phòng khám bằng cả thẻ nhựa cứng và có thể tra cứu thông tin trên website

 

HÃY ĐẾN VỚI LABO SÀI GÒN ĐỂ ĐƯỢC NHỮNG SẢN PHẨM ƯNG Ý NHẤT!

 

 

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA CERAMILL ZIRCONIA

CERAMILL ZOLID

CERAMILL ZOLID FX MULTILAYER

CERAMILL ZOLID HT+ 

CERAMILL ZI

Sản phẩm liên quan

Đánh giá sản phẩm Ceramill Zirconia- Sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và độ bền

0 / 5

★★★★★
★★★★★

0 đánh giá & nhận xét

5

0 đánh giá
4

0 đánh giá
3

0 đánh giá
2

0 đánh giá
1

0 đánh giá

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này

Hỏi đáp Ceramill Zirconia- Sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và độ bền

HOTLINE

0931.595.368
zalo zalo
zalo Trò chuyện Gọi điện