top-banner
Chất gắn không kim loại PermaCem 2.0 (DMG)

(Click vào để xem ảnh lớn)

Chất gắn không kim loại PermaCem 2.0 (DMG)

Liên hệ

Lượt xem: 4026 Hết hàng

Hãng sản xuất: DMG
Nước sản xuất: Đức
Đóng gói: Tuýp automix

Giá bán:
Chia sẻ:

Chi tiết sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Hỏi đáp

DMG (Đức) – công ty tiên phong trong vật liệu ngành nha khoa toàn thế giới, cam kết giúp công việc hàng ngày của các bác sĩ đơn giản hơn bằng cách cung cấp các vật liệu mang tính cách mạng được các bác sĩ và chuyên gia ở hơn 80 quốc gia tin dùng. Để đóng góp vào tiến bộ chung của toàn ngành, sản phẩm của DMG chỉ được phát triển và sản xuất tại Hamburg (Đức). Từ giai đoạn nghiên cứu và phát triển, xuyên suốt đến khâu đóng gói, phân phối và quản lý sản xuất đều diễn ra tại nhà máy thuộc trụ sở chính. Quy trình khép kín đó nhằm đảm bảo sản phẩm của DMG luôn đạt được các tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất - vốn được đánh giá và xác nhận bởi các hệ thống kiểm định quốc tế.

Màu sắc

-        REF 213382 Màu Transparent

-        REF 213380 Màu A2 Universal

-        REF 213381 Màu A3 Opaque

 

      

Với công thức keo Monomer, Permacem 2.0 là dòng xi măng tự dán thế hệ mới được phát triển giúp cho Permacem 2.0 khả năng kết dính tự nhiên tuyệt vời với zirconia. Khả năng kết dính với sứ tuyệt vời này đem lại cho người sử dụng sự an toàn, thoải mái và dễ dàng loại bỏ cement thừa.

      

      

Ưu điểm vượt trội

-        Đặc tính không thoả hiệp: chuyên dán răng sứNgày nay, nhiều người lựa chọn phục hình răng sứ bởi tính thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt vời. Tuy nhiên, việc lựa chon chất dán dùng trong phục hình răng sứ đối với bác sĩ là một sự thoả hiệp giữa việc chọn tính thẩm mỹ hay lâu bền. Với PermaCem2.0 , bác sĩ sẽ có cả 2 chỉ trong một loại vật liệu

-        Công thức 2.0 mới cho kết dính tốt với kim loại và lõi kim loại, kết dính với chốt sợi thuỷ tinh chèn ống tuỷ và composite trám răng giúp gắn vĩnh viễn trên men và ngà

-        An toàn và hiệu quả. Permacem 2.0 đáp ứng các cầu về dán inlay, onlays, cầu , mão, gián tiếp hay cùi xi măng mang lại kết quả tối ưu nhất. Tiết kiệm thời gian và công sức cho bác sĩ, tiết giảm các bước trong quy trình, giảm thiểu sai sót.

-        Tính lưu chảy tốt dưới tác động lực

-        Kết dính tuyệt vời cho vật liệu Zirconia, silicate, sứ

    

    

Đánh giá sản phẩm Chất gắn không kim loại PermaCem 2.0 (DMG)

0 / 5

★★★★★
★★★★★

0 đánh giá & nhận xét

5

0 đánh giá
4

0 đánh giá
3

0 đánh giá
2

0 đánh giá
1

0 đánh giá

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này

Hỏi đáp Chất gắn không kim loại PermaCem 2.0 (DMG)

HOTLINE

0931.595.368
zalo zalo
zalo Trò chuyện Gọi điện