top-banner
Răng sứ Lava

(Click vào để xem ảnh lớn)

Răng sứ Lava

Liên hệ

Lượt xem: 3045 Hàng mới

Răng sứ Lava 3M được cấu tạo từ sứ nguyên khối và có màu sắc giống với răng thật

Giá bán:
Danh mục: Lava
Chia sẻ:

Chi tiết sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Hỏi đáp

 

boc-rang-su-lava-3m-la-gi-1

GIỚI THIỆU VỀ RĂNG SỨ LAVA 3M

Răng sứ Lava 3M được cấu tạo từ sứ nguyên khối và có màu sắc giống với răng thật

Răng sứ Lava 3M là vật liệu Rensin Nano Ceramic, được đánh giá là loại sứ ưu việt hàng đầu hiện nay và được áp dụng nhiều trong nha khoa thẩm mỹ ở các quốc gia phát triển. Khác với những công nghệ bọc răng sứ cũ, Lava 3M vượt trội hơn hẳn cả về chức năng, cấu tạo và thân thiện với cơ thể con người.

Răng sứ Lava 3M là vật liệu sứ dùng trong phục hình răng có tên gọi là Resin Nano ceramic, được cấu tạo từ sứ nguyên khối thông qua quá trình chế tác bằng hệ thống CAD/CAM 3D. Máy móc hiện đại sẽ giúp răng sứ dùng trong phương pháp bọc răng sứ cao cấp bền đẹp dài lâu.

Hệ thống 3M™ ESPE™ Lava™ Plus dựa trên công nghệ màu đặc biệt của 3M™ ESPE™ - màu sắc không đến từ bề mặt mà xuất phát từ sâu bên trong phục hình. Công nghệ độc đáo được áp dụng trong chất lỏng nhuộm Lava Plus Dyeing cũng góp phần bảo tồn độ trong mờ sau khi nhuộm màu mà không phải hy sinh độ cứng, độ trong mờ cao

Từ khi được giới thiệu vào năm 2001, Lava Zirconia đã trở thành một câu chuyện thành công lớn. Hàng triệu ca phục hình đã được sản xuất và Hệ thống Lava đang hoạt động trên hơn 40 quốc gia.

Lava Zirconia là một trong những vật liệu được nghiên cứu nhiều nhất với hơn 100 bài nghiên cứu được xuất bản bởi các nhà khoa học trên thế giới. Lava đại diện cho các phục hình có độ cứng cao với độ khít sát hoàn hảo và thẩm mỹ tuyệt đối. Do bởi độ tin cậy đã được kiểm chứng này, 3M ESPE đã cung cấp chính sách bảo hành 15 năm từ ngày gắn copings hoặc các cấu trúc làm từ Lava Zirconia.

Được sản xuất tại trung tâm Milling Lava ủy quyền hoặc các dụng cụ Lava được chứng nhận trong sự tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ định và chỉ dẫn đã được chứng minh cho việc sử dụng cầu và mão Lava. Chỉ các chỉ định được chứng minh cho Lava Zirconia là được bảo hành, và không bao gồm bất kỳ sự nứt vỡ do tai nạn hoặc sử dụng sai.

boc-rang-su-lava-3m-la-gi-2

 

ƯU ĐIỂM CỦA BỌC RĂNG SỨ LAVA 3M
 • Độ bền uốn cao gấp nhiều lần các loại khác: Sau khi kiểm định kỹ lưỡng, Lava 3M có độ bền uốn là 2000Mpa, cao hơn tất cả các sứ thông thường hiện nay (sứ thường đạt tối đa 1600Mpa). Vì thế, khả năng ăn nhai sau phục hình là vô cung vượt trội, những loại thức ăn cứng, dai không còn là vấn đề với bạn.
 • Độ cứng cao cho phép bảo tồn mô răng với độ mỏng thành phục hình có thể ≤0,5mm – đòi hỏi mài chỉnh mặt nhai ít hơn 3 lần so với lithium disilicate và sứ thủy tinh vì có độ cứng cao hơn gấp 3 lần.
 • Khả năng kháng mòn tuyệt hảo: Vốn được cấu tạo từ sứ nguyên khối, Lava 3M còn được phủ bề mặt bằng lớp sứ bóng nên tránh được hiện tượng oxy hóa do thức ăn và tuyến nước bọt. Bên cạnh đó, Lava 3M còn có khả năng chống bám, kháng khuẩn hữu hiệu vì thế bảo tồn răng, tránh hiện tượng bị mài mòn.

boc-rang-su-lava-3m-la-gi-3

 

 • Đẹp tự nhiên: Một trong những lo lắng khi bọc răng đó là răng không được tự nhiên về màu sắc, hình dáng, nhìn không được đồng nhất với các răng thật còn lại. Điều này sẽ được khắc phục nhờ công nghệ bọc răng sứ Lava 3M. Được chế tác bằng hệ thống CAD/CAM 3D, răng sứ Lava đạt kích thước, hình dáng, màu sắc trong mờ như răng thật, đẹp tự nhiên đến từng chi tiết. Nhờ vào sự hỗ trợ ấy nên dòng sứ dùng để bọc răng sứ cao cấp này có độ bền siêu “khủng”, siêu đẹp từ màu sắc tự nhiên như thật. 
 • Các lab cho biết Lava Plus có độ thẩm mỹ tổng quan tốt nhất, với độ trong mờ cao hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh khác mà không hề suy giảm độ cứng. Đây là hệ thống DUY NHẤT tương thích với bảng màu VITA Classic A1-D4 và bleached.
 • Các nha sĩ tham gia cuộc đánh giá cho biết Lava Plus trong mờ cao mang đến sự lựa chọn thẩm mỹ tốt nhất từng có, với nhiều lựa chọn hơn cho các phục hình toàn zirconia và đắp sứ.
 • Hệ thống màu nhuộn độc quyền mang đến thẩm mỹ cao nhất cho các phục hình zirconia toàn bộ hoặc các phục hình đắp sứ truyền thống.
 • Tương thích màu hoàn hảo với hệ thống màu VITA Classical và VITA 3D-MASTER.​
 • Hệ thống nhuộm đặc biệt cho phép các phục hình có độ thẩm mỹ tuyệt đối. 18 màu răng tự nhiên, ấm và rực rỡ. 7 màu hiệu ứng và màu huỳnh quang cũng có sẵn giúp bạn thoải mái tùy biến

 

Che-tac-rang-su

 

 

 • Thời gian tồn tại lâu dài: Bên cạnh tính chịu lực cao, răng sứ Lava 3M còn có độ tương thích cao với cơ thể, vì vậy tồn tại lâu.
 • Độ kháng mòn tuyệt hảo: Răng sứ Lava 3M được cấu tạo từ sứ nguyên khối, rất cứng chắc, màu sắc như răng thật, hạn chế khả năng nhiễm màu và có độ chống bám màu cao, do đó ngăn chặn vi khuẩn và các mảng bám gây các bệnh về răng miệng
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm lâm sàng và hàng triệu case thành công trên khắp thế giới

 • Thời gian bảo hành dài - 15 năm

So sánh độ trong mờ của các zirconia có nhuộm màu và không nhuộm màu (%)

The height of the bar represents the level of translucency.
Source: 3M™ ESPE™ internal data

 

 

Lava Plus cho thấy độ trong mờ đã được cải thiện rõ rệt mà không phải hy sinh các đặc điểm cơ học

So sánh độ bền uốn 2 trục của zirconia và lithium disilicate. Các thông số cho thấy sự khác biệt có ý nghĩa thống kê.

Source: Wang F, Takahashi H. Translucency and Biaxial Flexural Strength of Dental Ceramics. J Dent Res 91 (Spec Iss A): #422, 2012

 

Mão Lava Plus cho kết quả ít mòn hơn đáng kể khi được đánh bóng so với các vật liệu veneer hiện đại ngày nay

 

Đánh giá sản phẩm Răng sứ Lava

0 / 5

★★★★★
★★★★★

0 đánh giá & nhận xét

5

0 đánh giá
4

0 đánh giá
3

0 đánh giá
2

0 đánh giá
1

0 đánh giá

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này

Hỏi đáp Răng sứ Lava

HOTLINE

0931.595.368
zalo zalo
zalo Trò chuyện Gọi điện