top-banner
Răng sứ Zirconia

(Click vào để xem ảnh lớn)

Răng sứ Zirconia

Liên hệ

Lượt xem: 2280 Hàng mới

Răng toàn sứ Zirconia được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia.

Giá bán:
Chia sẻ:

Chi tiết sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Hỏi đáp

Zirconia là oxit của kim loại Zirconium và đã được phát hiện từ rất lâu. Zirconia có những tính chất đặc biệt hiếm có như : màu trắng , rất cứng, chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao… Zirconia được các bác sĩ nha khoa  ứng dụng an toàn để thực hiện cùi giả, implant và implant, mắc cài chỉnh nha và làm “khung sườn” cho mão và cầu răng sứ…

Răng toàn sứ Zirconia được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia. Cấu tạo của răng sứ zirconia gồm 1 phần: Phần lõi và phần bên ngoài.

Phần lõi được làm rất chi tiết và tinh tế. Phần bên ngoài có lớp sườn được làm từ zirconia và được tráng men bằng lớp sứ cao cấp để bảo vệ răng.

Ưu điểm

 1. Tính quang học: Ưu điểm này đều có mặt tại răng sứ Cercon và Zirconia, khi ánh sáng chiếu vào nhìn răng sứ như răng thật. Điều này thật sự sẽ phát huy tác dụng khi bạn vào các quán bar, nhà hàng, quán cafe…

 2. Tính thẩm mỹ: Răng sứ Zirconia là sứ kép nên không tạo ra màu đen ở viền nướu sau một thời gian sử dụng như răng sứ kim loại. Đồng thời nó có màu sắc trong tự nhiên, giữ được lâu dài. Răng sứ zirconia sẽ đem đến cho bạn hàm răng trắng sáng tự nhiên giống như răng thật.

 3. Răng sứ Zirconia không gây ra phản ứng phụ hóa học trong môi trường khoang miệng, cũng như hiện tượng dị ứng nướu. Zirconia có khả năng thích ứng tốt đối với cơ thể người do đó không xảy ra các biến chứng đáng thương tiếc giống như các loại răng sứ kim loại.

 4. Tính chính xác: Răng toàn sứ Zirconia là một trong những răng sứ thế hệ mới, vì vậy toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ được thực hiện trên công nghệ CAD/CAM, thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân.

 5. Tính bảo tồn cho răng thật: Bảo tồn tủy răng khi bọc răng sứ là điều ăn cũng muốn. Đối với thực hiện răng sứ Zirconia, những răng cối phía trong sẽ đảm bảo được kết quả phục hình tốt mà chỉ phải mài 0,5mm – 1mm mô răng.

 6. Khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, khả năng ăn nhai hiệu quả

 7. Có khả năng làm giảm sự bám rít của thức ăn theo thời gian để giữ cho hàm răng luôn trắng sáng

 8. Quá trình thiết kế sườn, sản xuất răng toàn sứ được thực hiện tự động nên tính chính xác rất cao. Đối với những răng cối phía trong, sản phẩm cho màu sắc tự nhiên và chỉ phải mài 0,5 mm - 1 mm mô răng, bảo tồn tủy răng tuyệt đối

 9. Ngoài ra, Zirconia là một loại vật liệu sạch, có đặc tính chống ăn mòn tốt. Zirconia tạo ra áp lực cao với oxy, dẫn đến sự hình thành của một lớp oxit mỏng ngay cả ở nhiệt độ phòng, mang đến khả năng tương thích sinh học cao. Sứ Zicornia còn là loại sứ đặc biệt, có độ cứng, chịu nén, chịu uốn cong rất cao.

Nhược điểm

 1. Giá thành cao

 2. Phải mài răng mỏng khiến bị đau và ê buốt răng trong khi làm

Đánh giá sản phẩm Răng sứ Zirconia

0 / 5

★★★★★
★★★★★

0 đánh giá & nhận xét

5

0 đánh giá
4

0 đánh giá
3

0 đánh giá
2

0 đánh giá
1

0 đánh giá

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này

Hỏi đáp Răng sứ Zirconia

HOTLINE

0931.595.368
zalo zalo
zalo Trò chuyện Gọi điện